รู้สึกคัดเต้าาาา

6 วีครู้สึกว่าคัดเต้า 1 ข้างปกติมั้ยคะ หรือว่าคัด2ข้าง แต่อีกข้างเจ็บน้อยกว่า รบกวนแม่ๆหน่อยค่าาา ท้องแรก 😂

1 ตอบกลับ

เรา 6w4d นัดคุณหมดครั้งแรกจันทร์นี้ค่ะ อาการมาเต็มทุกอย่างค่ะ อยู่ๆ เช้านี้ เต้านมหายคัดทั้ง 2 ข้างค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรก 7 ปีที่แล้วท้องลมค่ะ ตอนนี้เราอายุ 40 ค่ะ