ช่วง 6w มีใครปวดหน่วงท้องน้อยบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

มีค่ะ ช่วงไตรมาสแรกเป็นบ่อย ถ้าไม่ปวดเหมือนประจำเดือนแบบบีบ ๆ และหน่วงแป๊บๆก็หาย ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้เป็นตลอดทั้งวัน หน่วงแบบไม่ทรมาน แค่มดลูกขยายตัว เราเคยถามคุณหมอค่ะ เพราะเราก็เป็น และต้องไม่มีเลือกออกนะคะ

2y ago

ตอน 6วีค เราก็เคยมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยากันแท้งมา บอกว่าแท้งคุกคาม แต่ออกสีน้ำตาลมและออกไม่เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้หมอถามว่าปวดท้องไหมก็ตอบว่าปวดเเต่นอนพักก็หายไม่มีเลือดออกหมอบอกถ้าปวดพร้อมมีเลือดไห้ไปหาหมอเลย

ความปวดอยู่ที่ระดับไหนคะ แล้วเลือดออกเยอะหรือเปล่า ถ้าปวดมากเลือดเยอะควรไปหาหมอแบบด่วนๆเลยนะคะ

เราเคยปวด แต่ปวดไม่มาก ปวดนิดๆนานไครั้งปวดและไม่มีเลือด ตอนนี้ 22 วีคแล้วน้องปกติแข็งแรงดี

ปวดไม่ปกติ คือ ปวดที่มีเลือดออก ปวดที่ไม่ปกติ คือ มีไข้สูงร่วมด้วย

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไร อย่ายกของหนัก

2y ago

มีเลือดด้วยค่ะ

ปวดค่ะ แต่ม่ถี่ค่ะแม่ เด่วก้หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

ถ้ามีเลือดควรหาหมอ เพราะแท้งคุกคาม