6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

เราอดใจรอไปตอน 10w ค่ะ เจอน้องและมีหัวใจแล้ว ซาว์ดผ่านหน้าท้องค่ะ

รออีกสัก 2 อาทิตย์นะคะแม่ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ ไม่ต้องเครียดนะคะ ✌🏻

ใจเย็นๆนะแม่บ้านนี้เจอตอน8wคะน้องอาจจะเล็กเกินเลยไม่เห็น

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่พอ21วีคไปซาวเจอ ตัวใหญ่ชัดเจนเลยค่ะ

3y ago

แข็งแรงดีนะคะแม่... บ้านนี้ก็หวังจะเห็นตัวน้อยเหมือนกันค่ะ🥺❤️

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราซาว 7สัปดาห์ถุงเล็กกว่านี้ เจอน้องตอน 9w

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ หมอนัดอีกที 12w. น่าจะเจอตัวเล็กแล้ว... ห่วงแต่คุณพ่อ 🤣 เครียดหนักเกิ้น ลูกคนแรก

บ้านนี้เจอตอน8 สัปดาห์ ค่ะ อย่าคิดมากนะแม่ น้องยังไม่โต

3y ago

อย่าพึงหมดหวังนะค่ะ แม่บ้านนี้เคยท้องลมมาก่อนยังไม่หมดหวังเลยค่ะน้องก้กับมา สู้ๆค่ะ

อาจจะยังเล็กยุจ้าแม่ อย่าเครียดน่ะจ้า รอๆน้องหน่อย

3y ago

อะเคจ้า ขอบคุณนะคะ❤️

คุณแม่เจอถุงการตั้งครรภ์แล้วเจอไข่แดงด้วยไหมคะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ ทางนี้เพิ่งได้ 4 สัปดาห์เองค่ะ ❤️

3y ago

มีอาการแพ้รึยังคะแม่

บ้านนี้เจอตอน9สัปดาห์ค่ะ รออีกนิดเจอน้องแน่ๆค่ะ