normal or cs?

6 years na kaming kasal ng hubby ko pero now lang ako nabuntis. 28 weeks na ako. 38 years old na. So far so good naman lahat sa amin ni baby based sa mga test at ultrasound na ginagawa. At napifeel ko na kaya kong i normal delivery si baby. Sino po ba d2 sa inyo ang 35 years old above na 1st time mommy po na normal delivery po? Sabi kc nila high risk na daw po at usually cs lang daw po ang pwde?

1 Reply

aq po..i hide my name.i got pregnant 36,gavebirth 37 nadeliver q namn po ng normal last may..depende po s health kc i dont smoke or drink alcohol ..my los is turning 4months..high risk lang xa sis but u can deliver it normal .follow ob advised,and wag msyado overweight c bb pra d k ma cs .

5y ago

ask ur ob qng pasok n sa timbng ang bb mo kc aq un ang monitor q b4 hes wieght and my weight hihi nilgpasan ko lng ng onte ang norml wieght ng nb😁auq nga kc ma cs😂