Hello, first time mom here. Badly need your advice mga mi. Diagnosed ako with Blighted ovum

6 weeks preggy. After a week, na experience ko spotting and now bleeding na may konting blood clot, masakit puson. Ayaw pa po declare na miscarriage. Pabalik balik na po ako saOB. May chance pa po ba to na mag tuloy yung pag bubuntis ko or most likely po tlaga is humahantong din sa miscarriage? Based sa tvs ko lumaki lang po yung sac pero wala po baby na nakita. Madalas na din pong masakit puson ko and msakit tlaga. Safe pa po ba ito? And May naka experience po ba na late lang nakita si baby 8weeks or 10weeks? Im hoping pa po kasi. 😔😔😔 thank you. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

awwww. siguro mom maganda kung pa 2nd opinion ka na muna kahit may signs na papunta sa miscarriage. 8w dapat kita na na may baby.

Related Articles