6 Weeks

Hello, 6 weeks po ako pero possible po ba na wala pang baby na makita sa tvs ko? Sabi kasi kanina ng OB repeat tvs kasi result ng una is may lalagyan naman si baby and pagkukunan ng pagkain pero di sya makita dun. Is it possible? Pati dahil po kaya yon sa maliit pa sya?

6 Weeks
34 Replies

Ganyan din sakin nung una ko tvs sis 6weeks. Gestational sac pa lang sya. After 2weeks nag repeat tvs may embryo w/hb na sa loob. Prayers for you and your baby :)

1y ago

hello po may ganito po akong situation ngayon dipo nakita Ng Dra. si Baby. help me to pray my baby po.