6 Weeks

Hello, 6 weeks po ako pero possible po ba na wala pang baby na makita sa tvs ko? Sabi kasi kanina ng OB repeat tvs kasi result ng una is may lalagyan naman si baby and pagkukunan ng pagkain pero di sya makita dun. Is it possible? Pati dahil po kaya yon sa maliit pa sya?

6 Weeks
34 Replies

Sa pagkakaalam ko, may heartbeat na dapat yan mumsh. Kasi ako 7 weeks may heart beat na narinig.

Uu Sis maaga pa nmn kse masyado bka maliit na maliit pa ung embryo,anyway keep on praying.

Yes may some cases po tlgang ganyan mas okay kung ipa ulit mo na siya kapag 8 weeks na si baby.

Yes sakin din nung tvs ko 6weeks wala pa laman...9weeks bumalik ako sa OB ko na meron na

Possible po kasi baka masyado pa maaga. Balik nalang po ulit kayo para ma sure na 😊

Uu Sis paulit mo after ilang weeks minsan tlga ganyan pa pg maaga pa pgbubuntis.

Yes po maliit pa kasi kaya d pa kita. Mga 8-10weeks po for sure meron na yan.

repeat ultz. aftet 2 weeks sis.. kita na c baby my heartbeat na din

yes po maaga pa po kasi.. ulit na lang sis gaya ng sabi ng ob mo.

Yes po possible po. Sakin nagkaheartbeat mag-8weeks na si baby.