DELIKADO PO BA TO NATATAKOT AKO ???

6 weeks na po ako ngayon and so far wala po akong discharge na ganito. Ngayon lang po to after ko maglakad sa SNR ? please tell me buhay pa baby ko ? Update (03/02/20) Nakapagpa-ob na po ako. Natagtag daw po ako and we're safe!!! No subchorionic hemorrhage or any cyst inside plus the baby's healthy! May pampakapit na po ako. Duphaston ? thank you po sa inyo!

DELIKADO PO BA TO NATATAKOT AKO ???
17 Replies

Hala ganyan din po yung sakin... Better pi pacheck na sa ob po.... Niresitahan po ako.ng. Ob na pampakapit...at yung antiseptic po... Pasintabi po. Nung.su day po yan.. 10weeks po ako.. pero maayos na maayos naman po c baby...

Better contact si ob, pakita mo po yan. Ako nga po nagkainternal bleeding sa ovary nung pumasok ako sa work. Napuno undies ko eh. Muntikan na, pero God is good. Di nawala si baby, kaya eto bed rest ako for 2 months...

I experienced that also and mas madami dyan as in parang menstruation sa sobrang dami and it is color red talaga. I was 5 weeks pregnant that time. Ok naman si baby, pinainom Lang ako ng OB ko ng med na pampakapit Kay baby.

5y ago

Yes sis, trans viganal muna. Kasi hindi normal yung bleeding baka may mga ibang cause kaya need talaga mag tvs. Tska ako niresetahan ng gamot 😊

nagka bleeding aku nung 6weeks aku, na confined , safe naman si baby binigyan lang ng pampakapit and bed rest talaga dapat mommy,. as in higa lang.. tatayo lang pag mag cr. always pray .

Nag ganyan din ako sis...dilang brown as in dugo tlaga na may buo.pero Mahal ako ni lord d nya hinayaan mapano ung baby ko.now may heartbeat na sya I'm 8weeks preggy

5y ago

Wag kang kabahan sis. Relax ka lang dahil baka mastress din si baby mo. And baka painumin ka ng gamot pampakapit ni OB mo for a week. Basta relax ka lang ahh :) praying for the both of you to be safe :)

Naganyan na din ako bfre 7weeks akong preggy nun pinag bedrest ako for 2 weeks tapos pinainom ng pang pakapit... Pacheck kana po agad sa OB niyo

Sis ganyan din ako and 5weeks sakin... Mahigit 1 week nq may brown discharge, pinagbedrest aq until sa next tvs..

Dont panic sis. Pa check up ka kaagad. Ganyan dn akin kahapon eh until now meron na brownish discharge.

Any blood discharge is not normal, better consult ur ob. Binigyan ka nyan ng pampakapit.

..nag spot dn aqo ng ganian si 14 weeks nqo nun..nagpa check up aqo..need mag rest sis..