Heat rash or bungang araw

6 weeks na baby ko..may bungang araw sya sa init cguro ng panahon..ano po bang pwd ilagay or gawin ko para mawala? Safe ba na lagyan na sya ng baby powder at this age?

6 Replies

di po nirerecommend ang baby powder dahil maaari itong maging sanhi ng asthma. wag mo lang po hahayaan pawisan si baby kung papawisan punasan at palitan ang damit sa nabasa ko conrstach powder para maiwasan daw and pagpapawis kung pangangati naman baking soda at tubig paghaluin ipaihid kay baby gamit ang bimpo 😊

maglagay po kayo ng panyo sa likod niya..at everytime po nagpapawis eh punasan po agad pra maiwasan po ang bungang araw..

pwedi rin po na hubaran mo si baby, wag mo lng madyado ilapit sa electric fan kasi bka kabagin..

eczacort mommy... gnun po bngay skin ng pedia 1 mo plng baby ko nun ngka bungang araw dn

buong katawan na kasi ang may ganun like sa arms and legs nya wala masyado sa likod or tummy

Gatas ng dede mo mommy