Palaging masakit ang puson ko

6 weeks na akong buntis at palaging masakit ang puson ko ok lng ba yun ? Sino ang naka experience ng palagi na masakit ang puson. Hanggang kaylang kaya ito ? Wala naman spotting na lumalabas sakin. #advicepls #worryingmom

16 Replies

same po tau lge masakit puson meron aqng hemorrhage pro wla nmn aq bleeding s labas kya pina bedrest aq pro ngaun hnd n madalas sumakit puson q

2y ago

oo sis pinag duphaston aq 1x a day nung 5weeks tyan q lge sumasakit puson q pro ngaung 7weeks hnd n sumasakit pro nag spotting aq kahapon at ngaun ang sabi ng ob dahil dw s uti kya nag spotting aq nag cacause dn pla ng miscarrage ung uti kpag hnd naagapan kya pina bedrest aq ng 2weeks bawal dw tumayo dapat higa lng tlga kc kpg dko dw po sinunod makukunan aq