Palaging masakit ang puson ko

6 weeks na akong buntis at palaging masakit ang puson ko ok lng ba yun ? Sino ang naka experience ng palagi na masakit ang puson. Hanggang kaylang kaya ito ? Wala naman spotting na lumalabas sakin. #advicepls #worryingmom

16 Replies

Ganyan din saken. Sumasakit sya. Pero feeling ko oks nman basta’t walang spotting tlga.

miii pa check kana utz. ako ganyan sumasakit may hemorrhage na pala. pampakapit rereseta sayo.

nakapagpachek po ba kayo sa ob? better pa chek po para malaman if normal or what

ako din ngayon sis , masakit puson parang rereglahin.. 7weeks preggy ako

Ganyan din po ako nung 6 weeks. Pinainom po ako pampakapit ng Ob ko

Bedrest k muna miii wag mgbuhat ng mbibigat po