Palaging masakit ang puson ko

6 weeks na akong buntis at palaging masakit ang puson ko ok lng ba yun ? Sino ang naka experience ng palagi na masakit ang puson. Hanggang kaylang kaya ito ? Wala naman spotting na lumalabas sakin. #advicepls #worryingmom

16 Replies

same here .. paask delayed din ako sumasakit lower left ko as in sharp pain so sabi ko bka gas lng or mag memens na ako kaso d pa ako dinatnan so pra makainom na ako gamot nag try ako pt kanina2x lng as in mag 1hour pa lng now.. pwede pa ask kung positive nba tong pic ko?