Palaging masakit ang puson ko

6 weeks na akong buntis at palaging masakit ang puson ko ok lng ba yun ? Sino ang naka experience ng palagi na masakit ang puson. Hanggang kaylang kaya ito ? Wala naman spotting na lumalabas sakin. #advicepls #worryingmom

16 Replies

Ganyan aqo dati sis tiis lang wag ka lang mag ka spoting lagyan mo lang unan sa my puetan mo now 2 months & 13 days kona wla na sa una lang yan more prutas & gulay para sa hb n baby 😊😊 & pray lang sis 🙏🙏

2y ago

Ay gnun po ba un din po kc sbi ng ob ko sis lalo nat first baby ko ewan ko lang po ung pang third ingat nlnang po 😊😊