ใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก กังวลมาก

6 w 4 d. ไม่อ้วก แต่จุกแน่นลิ้นปี่ แค่ไม่แรงมาก บ่ายแก่ๆจะปวดหัว เหมือนจะเป็นไข้ แต่ไม่เป็น ขมที่โคนลิ้น อยากกินแต่น้ำเย็น ช่วงนอนกลางคืนลุกฉี่บ่อยมาก ทานข้าวได้แต่ไม่อร่อย กินไปงั้นๆ มีใครเป็นอาการแบบเราบ้างคะ เล่าสู่กันฟังค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 10w5d อาการแพ้ท้องของเรามั่วมาก นึกจะอ้วกก็อ้วกไม่เป็นเวลา บางวันก็แพ้บางวันก็ดีมาก ฉี่บ่อยนี้ทั้งวันทั้งคืนจนเบื่อ ส่วนเรื่องกินก็แล้วแต่มื้อไหนกินได้ก็จะอัดๆไปมื้อไหนกินไม่ได้ก็กินๆไปงั้นอ่ะ แต่เวียนหัวนี้เราเป็นหนักๆช่วง 8,9 w ช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นไรและ หมอนัดอีกที 12w ไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ