change milk enafamil to bonnamil

6 mos baby girl, pinalitan ko na sya milk kahapon palang then ngayong araw naka 4-5 times siguro sya nag poop ng ganyan, hindi naba sya hiyang pag ganon mga mamsh? Pasagot please stress nako, sabi ng matatanda dito sawan daw kasi yan

change milk enafamil to bonnamil
1 Reply

adjustment period momsh. give it a week or more para mag adjust tummy ni baby sa new formula nia. lalo na from premium milk to bonnamil po.

4y ago

yes po kasi nag aadjust ang tummy ni baby sa content ng new formula nia. kami po nung nag change ng milk from enfamil 0-6 to enfamil 6-12 ganyan din po si baby halos 5x poops for the first 2-3weeks ata mula nung nagchange.