Ubo at Sipon

6 months pregnant po.. Okay lang po ba magka ubo at sipon ??? Wala po bang effect to kay baby ?

1 Reply

As much as possible ayaw natin magkasakit lalo na kapag preggy. Kasi yung infection niyan, kahit ubo o sipon pwede maacquire ni baby yan. Drink more warm water , pwede mo lagyan ng calamansi or lemon. Gargle warm salt water.

4y ago

Ask your OB rin for medications para mas mabilis mawala lalo na if matagal na ubo't sipon mo.