Hello, 6 months pregnant na po ako, and kukuha palang ng philhealth. magkano po kaya kailangan bayar

Hello, 6 months pregnant na po ako, and kukuha palang ng philhealth. magkano po kaya kailangan bayaran o ihulog para magamit siya?

1 Reply

Base sa alam ko my, since 2019 kelangan mo bayaran. Mga 5k plus or 6k. Malaking tulong talaga yung philhealth lalo na kung d kayo kasal ni hubby kasi if ever may emergencies. Like sakin, akala ko NSD lang, nauwi sa ECS. Laki ng na discount ko sa philhealth