Pahelp po mga momshies

6 months preggy po ??‍♀️. Normal lang po ba na mafeel ko si baby bandang puson ko na po?Okey lang po kaya yun baby ko sa loob ???Feeling worried po ,first time mommy here??‍♀️.

2 Replies

Baka po kamay, siko o paa Lang Yun ni baby.. Malikot na Kasi si baby sa ganyang buwan pero para sure pacheck up po kau sa ob pag may kakaiba na tlaga kayong nararamdaman o may Mali na.

Same here Momsh. 6months na din ngayon ang Baby. Kakapacheck up lang namin. Ok naman ang Baby. Thanks God.

Related Articles