SLEEPING ON LEFT SIDE

6 months preggy, paano nyo po ginagawang komportable ang posisyon nyo pag matutulog sa gabi na nakaleft side? Napapaligiran na ko ng unan, pero masakit pa din sa balakang. Sumasakit din ang tyan ko. Super uncomfortable kaya di ako nakakatulog ng maayos. Tihaya lang ako komportable kaya lang laging nasa isip ko yung nababasa ko na di maganda sa baby yung tihaya. Sana may makatulong sakin dito. Thanks po in advance?

2 Replies

watch ka sa youtube momsh.. ako dn nag aadjust pa ng pag tulog sa left side kasi un daw ung advisable para safe si baby..

Yun ang advisable pero mas okay pa rin matulog kung saan ka kumportable.

Related Articles