BOY OR GIRL

Ano po tingin ninyo boy or girl?? Hndi ko pa kse Alam Yung gender nya ayaw nya pa mag pakita

BOY OR GIRL
143 Replies

bago k magpaultrasound mommy kain knpo muna chocolate or inum k ng cold shake or water ganun pra umiikot sya habang naguultrasound

4y ago

opo ganun ginwa ko before ako ngpauktrasound kaya sabi ng ob sobrang likot nia daw

babae po. palapad po kasi sya. pag patusok lalake. tsaka pag naka usli o nakalabas ang pusod nyo lalake..

GIRL kasi wala kang Linea Nigra paitaas ng pusod guhit yun pregnancy line tawag or Linea nigra

4y ago

Ako sa baba lang meron yung line boy naman.

Kpag hilig sa matamis na food girl yan, if sa maalat or wla maxadong arte sa food boy yan.

4y ago

Pano po yun? Mahilig ako both 😅

Tingin ko girl mommy.. Hahaha try again na lang sa susunod na ultrasound😁

Same sakin. Nakadapa sya. Pero tingin namin girl si baby

Boy po yan mums, pareho tayo pabilog boy kasi gender ng baby ko po. 🙏

Boy yan sis kc gnyan din ako dati madme ngssabi na girl yun pla boy

kausapin nyo po si baby mg pakita Cya ng gender nya .. mommy 🙂

girl ata yan mommyyyy 👧 kasi same tau malapad at bilog hehehe

Related Articles