worried

6 months preggy na ako ..pero diko ma iwasang kumain at uminom ng junkfoods at softdrinks . tanong ko lng po hindi po ba bawal kumain ng junkfoods at uminom ng softdrinks ??

59 Replies

Bawal po talaga momshy lalo na kung palagi. Pwede po kumain pero hanggang tikim o konti lang. Kung sa isang linggo 1 lang o kalhati lang ng laman.

Iwasan na po mommy for the sake of your baby and para din po sayo..mas mainam na tubig nalang po lagi inumin mas okay para di ka din mahirapan..

Di kase healthy ang junkfoods especially ang softdrinks, pwde naman sguro pero wag lang palagi nakaka UTI kase yan. Drink more water instead

same sis.. nung natungtong ako ng 6mos d ko n maiwasan yun junk food :( pero softdrnks once lng ako uminom.. 26weeks preggy ako now.

as much as possible Mommy wag na po... not healthy and possible na maging cause ng pagtaas ng sugar or oagkakaroon ng UTI

Soft drinks is not good..it can lead to dehydration and it has a lots of sugar...better to drink plenty of water..

Para sure iwasan na, kahit naman di preggy alam nateng may negative effects yang softdrinks and junkfoods.

Kaya mo po yan iwasan, disiplina lang. Masma po talaga junk foods kahit d buntis. What more kung buntis pa

Kung mag soft drinks lagyan lang ng maraming ice .. Tapos wag muna sa junk foods pwede nmn mga biscuits..

Ok lng nmn po kumain pero wag lagi dahil wala pong sustansyang makukuha ang baby sa mga ganung pag kain