worried

6 months preggy na ako ..pero diko ma iwasang kumain at uminom ng junkfoods at softdrinks . tanong ko lng po hindi po ba bawal kumain ng junkfoods at uminom ng softdrinks ??

59 Replies

Hindi po bawal pero control lang. And remember, kung ano po intakr nyo, yun din ang mapupunta kay baby. So junkfoods na walang nutrients, walang nutrients mapupunta ke baby. Siguro isabay parin sa healthy diet

Ang junk food po ay may MSG na masama for you and the baby. Pero kung napapakain ka talaga mommy tikim lang po wag mo ubusin in one sitting tapos drink more water. Sa softdrink, I suggest na wag na po.

Bawal na po kayo kumain ng Ndi masustansya pagkain at uminom ng softdrinks ksi po wla po sustansya mapupunta Kay baby kpag gnun lalo na po na 6 months na kayo more fruits and vegetables na po dapat

ako momsh, d ko minsan matiid, pag may nakikita ako, pero tikim lng konti ng junkfoods or sip konti softdrinks just to satisfy ung cravings, hirap dn kc minsan, hehe, then drink a lot of water po,

Junkfoods Malakas maka uti yan baka magka uti pa si baby. Softdrinks malakas maka diabetes pag diabetic ka tas pregnant ka maaaring ikasama ni baby yan nakakamatay din.

Pwede naman pero konti lang tikim lang hanggat maaari.. wag din araw araw! Uminom ng maraming tubig. Pero hangga't maaari po sana maiwasan para na rin sa kalusugan ni baby

Kahit gustong gusto ko ng soft drnks iniiwasan ko. Nga chichirya once a week lang din. Iniisip ko kasi unahin ung maggng effect kay baby lalo ngyon nag dedevelop utak nya

Ako softdrinks lang iwas muna ako s junk foods.. pero ung softdrinks paminsan minsan lang at more water after para ma wash out ung softdrinks na ininom 😂

Ako rin sis di ko matiis lalo softdrinks. Kasi pag water lang nasusuka ako kaya minsan nag sosoda ako pero mga 3 lagok lang para lang mawala umay ko. :3

same, nung buntis ako hindi ko mapigil yan kaya paminsan minsan kumakain ako ng junkfoods at softdrinks.. minsan kase hirap pigilan ang cravings..