Cephalic Baby Girl

6 months pa c baby sa tummy koh pero ang sakit ng pelvic area ko pag gumagalaw c baby ha feel na feel ko talaga ulo niya sa birth canal eh ?. Parang gusto niya na ata lumabas. Minsan pa napapa ihi nalang ako bigla sa sobrang galaw niya. Buti nalang pag sinabi kong behave . nakikinig naman siya haha.

1 Reply

Same po. Nakakatakot minsan kasi parang lalabas na haha pero okay lang basta nawawala naman ang sakit