positive in Amoeba

6 months npo si baby, habang nag gagamot si baby pwede po ba sya pakainin? nakalimutan ko po kase itanong sa Doctor eh. TIA

2 Replies

Oo pwede pero di ko po Alam if anong mga food na need nya kc undergo pa sya medication. Doctor mo lang makapag Sabi ano mga food ang pwedeng kain in at hindi pwede.

Anong gamot sis? Pwede mo nmn isearch sis Kung ok lng n may laman tyan bago ipainom or kailngn ipainom bago kumain. .

3y ago

Hi mamsh kamusta ung baby mo nung nagka amoeba?

Related Articles