question po ......

6 months napo lo ko, tapos almost 3 days napo sya hindi nag po poop. last time before sya hindi mag poop pinakain ko sya ng mashed na saging pero konti lang the last 2 days umiire sya pero wala naman nilalabas.pa check up kona po kaya mamsh?nag palit din ako ng milk nya. thank you po sana po may makasagot 😊😊😊

1 Reply

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya."

Related Articles