hello po mga mamsh.

6 months napo lo ko, tapos almost 3 days napo sya hindi nag po poop. last time before sya hindi mag poop pinakain ko sya ng mashed na saging pero konti lang the last 2 days umiire sya pero wala naman nilalabas.pa check up kona po kaya mamsh?nag palit din ako ng milk nya. thank you po sana po may makasagot 😊

1 Reply

pakain k Ng mashed carrots haluan mo po ng milk niya, pwedeng sa kinain din Niya mommy ska sa milk. observe mo si baby Kung magging irritable patignan mo n pp

3y ago

thank you po

Related Articles