Bowed legs

Hello 6 months na si baby pansin ko parang bowed legs siya, is it normal po ba? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #babyboy

Bowed legs
26 Replies

Normal po Mommy... Pero masaage massage lang po para mag straighten.

Opo, magiging okay din yan habang lumalaki si baby. Try to massage.

just massage every morning momsh pababa with baby oil or manzanilla

minsan daw sa diaper kaya baby ko sa gabi ko lang nilalagyan diaper

Imasahe nyo lang po ng light mommy wag po masyadong pwersahin 🤗

normal lng yan sis..hilot lng palagi sa umaga at sa hapon

hilutin mo binti niya mommy.. Magiging okay din yan.

hilutin mo lang mommy every morning then after bath

Normal yan pero dapat hinihilot hilot mo sya ..

normal lang po, imassage mo lng every morning