Bowed legs

Hello 6 months na si baby pansin ko parang bowed legs siya, is it normal po ba? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #babyboy

Bowed legs
26 Replies

Ganyan po legs ni baby ko nun una.. Pero umokey naman xa.. D ko naman hinilot.. Pinabayaan ko lang.. 2yrs old n xa now perpect naman ang tindig nya bilis pa magpahabol.. Tumatak kc sa utak ko sabi ni momi ko baka maging bakang un legs nya if hndi hilutin.. Kakatuwa kc d naman naging gnun ang legs nya.. Baby boy nga pala xa..

3y ago

Hindi niyo po hinilot?

Normal lang momsh lahat ng babies ganyan dahil sa position nila sa loob ng tummies natin nung pinagbubuntis pa lang. Hanggang toddler 2 yrs old normal na medyo bow legged sila. Kapag lumagpas na sa toddler years at bow legged pa din, seek doctor na po

ganyan talaga yn.lalo na lagi silang nkadiaper/lampin.mababago din yn pglaki nila.maliban nlng kung nsa lahi kc pdi nya mamana kahit hilutin di na mababago.3yrs old mo pa malalaman kong talagang bow legs c baby.

Ganyan legs ng pamangkin ko nung nasa months-old palang siya then sabi ng mama at lola namin, massage lang daw pero wag pwersahin and yun maganda naman na binti niya nung lumalaki na siya.

yes po mommy normal lang po yan. legs ng baby ko ganyan din dahil mataba pero nung nagsimula na siyang lumakad paunti unti umaayos na binti niya 😊😊. hilot lang din po

same sila ng lo ko. hilutin mo mommy every palit ng diaper. pagpahingahin mo po muna ng 10mins bago lagyan ng diaper

HI mommy. Kaya pa yan ma fix :) This might help you https://ph.theasianparent.com/sakang-na-paa

hilot every day momsh.. meron po tlgang mga baby na sadyang ganyan pero hilot hilot lng po

hilot lang mommy pati wag ipilit ang pag lalakad nya explore mo muna sa pag gapang

massage lng mamsh every morning ganyan panganay ko dati ngaun maayos na