Mababang tyan

6 months na po tyan ko sabi ng iba mababa dw po tyan ko.. delikado po ba pag ganun? Sana may maksgot.

4 Replies

ganyan din tyan ko. pinahilot ng mama ko, ayun umayos naman. pero wag ka papahilot if di mo trusted yung manghihilot. bed rest ka lang tas lagyan mo unan yung bandang pwetan mo.

Di naman. ako 7 months palang mababa na tiyan ko. todo lakadat byahe pako nun. ngayon full term nako. anytime pwede na manganak 🤗

hnd nmn pero ingat ka lang... wag ka muna mag lakad lakad malayo pa kabuwanan mo

saken po mag 7months na ang baba na ng tiyan ko .