Mababa na tyan ko in 6 months .

Hi mga momsh okay lang kaya yun 6 months palang mababa na tyan ko at feeling ko ang bigat bigatna . marami kasing nakakapansin na ang baba na daw nang tyan ko 6 months palang okay lang ba yun ?

1 Reply

Ako momsh mababa na at 6 months. Nag bedrest ako for 2 weeks then naging okay ulit sya.

4y ago

natutulog ako sa hapon momsh after work mahaba naman tulog ko kaso minsan pinipigilan kasi sabi nila pag natulog daw sa hapon nakakalaki daw nang bata