Baby Tooth

6 months na po baby ko pero as of now wala pa siyang ngipin ano po ba mabisang home remedies or medicines para mapa bilis pag labas ng ngipin nya? Thank you po

1 Reply

Wag nyo po madaliin, kusa po lalabas yan. Yung anak ko mag 1 year old na nung lumabas ang teeth. 4 na sabay sabay. 2 taas, 2 baba front teeth.

4y ago

Hindi naman nagkakasakit, usually fussy lang tas nag lalaway. At mahilig mangagat. Ouch sa makakagat. Hehe