may nabuntis po ba dito ulit in less than a year?

Hi, 6 months na po baby ko. CS ako. Di ko sure kung buntis ako ulit. Mali pagkainom ko nung pills at di ko naubos kasi di ko naiinom everyday. Siguro mula nung nanganak ako nung May, less than 10 times lang kamk nag sex ng partner ko kasi TAKOT kami. Kasi di pa talaga kami ready and baata pa kami. Ngayon po di ako nagkaron nung october. Ano po ba nararamdaman pag buntis ulit? Wala naman po kasi ako nararamdaman ngayon... Mananakit po ba uli yung boobs parang dati? Thanks

2 Replies

Hi ako 5 months si baby nang malaman kong buntis ulit ako, same scenario dahil mali pagkainom sa pills, nag punta agad ako sa mga OB ko kasi CS rin ako nagulat sila as usual hehe pero wala ng magagawa bali lahat ng advice nila sinusunod ko. nalaman ko lang na buntis ako kasi nadelay ang regla ko ng 1 month

Try mo muna magpt momsh.