SOLID FOOD

6 months na bukas ni baby pwede na ba siya pakainin or kelangan lagpas 6months po?

17 Replies

Pwede na but in moderate lang po wag bibiglain.. alamin mo ung tamang dami, lapot.. hanggang sa masanay sya,

Hi ask ko lang if nakakaupo na si baby mo curious lang gusto ko na kasi Sana pakainin baby ko 4months and 12days

4y ago

Yes po pag kaya na niya umupo, kapag po kaya na niya ibalance sarili niya sa pag upo

Ow yes po mommy nilagang karots patatas saka saging kalabasa pwede po tas haluan mopo ng breastmilk niyo

Pwde na po. 6months na dn bukas baby ko.. Avocado po ang mainam na unang ipakain kay baby.. 😊😊🥑🥑

4y ago

Search nyu po sa article ng asian parent...

Yes po pwede na pero dahan2 lang muna, pwede cerelac or patatas na dinurog

Pwede na. I puree yung veggies or fruits.

Oopo pero light lang po muna siguro sis

Pwede na po in moderate lang po muna

Pwede na po like cerelac or lugaw

Ok n po xa pakainin mommy.