Sex super dry

6 months n baby ko and I'm on implant as my family planning. Ganito po ba talaga pag after manganak parang d n ako NG a Asa like before mghalikan lng kmi ni hubby grabe n ako mgbasa ngyon ang sakit n mkipag sex parang dry n dry (I know d n rin kmi masyado mahilig kasi s sobrang pagod) pero gnyan feeling ko most of the time parang dry n dry ako at nhohony onmn din ako pero parang libido ko from 101 nging - 1.. Sobrang active nmin dati hnggng ngyon we still want it pero nakakaturn off ksi d n ako sing wild dati sa sobrang Skit na. Cesarian dn po ako not normal. Any advice mommies?

1 Reply

I had dryness up until my 10th week post partum. After that ilang months din siguro until bumalik sa dati. It could be still your hormones po. Ask nyo rin po si OB kung side effect ng implant yung dryness. You can try using lube naman po if kulang sa natural lubrication.