kilo ni baby

6 kilos ang bigat ni baby @ 2 months old?sa inyo mga sis..ilang kilos baby nyo???

42 Replies

5.2kilos po baby ko nung 2mos. sya liit nya lang po nung nilabas ko sya 2.4kilos lang kaya super proud ako at napapa pure breastmilk ko sya..

5.1kg sya wala pang 1 month first check up nya sa pedia, gulat sya iiiih😂 Now kaka 6 months nya lang 10kg😊

Sakin po kaka 1month plang nong nov.9 5.3kg na po 😂 3.595kg ko cxa nilbas via cs..EBF po ako 😁

7.2 kilos 2 months ngayon 8.5 kilos 3 1/2 months full breastfeed ☺️ tawag sa kanya baby brusko 😅

2 months po si baby jacob 6.9 kilos na po siya..pero madalang lang siya magmilk 22onz a day lang..

5.7kg weight ni LO ko during her first immunization 1 month & 18days sya that time

7.4 kg. nung 3 1/2 months ngayong 4 months na mahigit diko pa Alam hihi

6months 10kilos :)

5.6kg 1month and half palang baby ko🤣

5.4kg 1month and 25 days :) EBF 😉