Vaccine ng newborn

6 in 1 vaccine po ung ituturok sa baby ko. 4800 sya. Tanong lang po, isang beses lang ba sya tuturukan non or totoong tatlong beses na 6 in 1 ang ituturok sa kanya sa magkakaibang date ?So bali 4800x3 ba?

1 Reply

our pedia recommends us na i-avail ang vaccines sa health center. at libre naman. kaya kumpleto namin ang turok sa health center. ung wala sa health center, tsaka ibibigay ni pedia. nirerecord nia ang mga turok ni baby galing sa center. meron sa health center namin. 3 turokan po tlga yan in different months. kaya magtanong kau sa health center nio.

1y ago

tapos rotavirus vax sa pedia, 2 doses. un pa lang mahal na. meron pang binanggit ung pedia ng baby ko na ibang vax na wala sa center. mag-ipon pa daw ako sabi niya. kung lahat sa pedia mo kukunin, mabigat un mommy.