39W & 1D

6 days left bago po ang due date ko. Pero si baby ang laki :( 2cm naman na po ako pero inoofferan ako ni doc ng CS which is ayoko dahil gusto ko ideliver si baby ng normal. ANY ADVICE PARA MAIDELIVER KO SI BABY VIA NORMAL DELIVERY KAHIT GANITO SYA KALAKI?

1 Reply

Hanggang 42 weeks naman momsh, try mo pa mag diet. Ganyan din ako nun e kaso 4.0kg pa rin nung lumabas baby ko haha 1kl lang nabawas di ko kase kaya di kumain ng kanin 😂

5y ago

Possible naman daw po, pero hirap talaga mag diet.