excited na akong makita si baby 💜

6 days to go before my due date and wala parin pong signs na malapit na talagang manganak. #1stimemom #firstbaby #advicepls #38week2day

1 Reply

Maginsert ka po or inom ng primrose pang efface ng cervix kasi ako po 39 weeks no sign of labor, nagdo lang kamk ni hubby nung gabi tas kinabukasan may biglang lumabas na bloody show, ito ung parang sipon na may halong dugo tas bigla po nag on labor ko. Si baby po nagdedecide kung kelan nya gusto lumabas sabi ni doc bev oby gyne😁

3y ago

thanks po sa advice 💜