5เดือนแล้ว

5เดือนแล้วลูกไม่ดิ้นจะเป็นอะไรไหมคะ

25 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงอันตรายนะคะ

ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยหรือจู่ๆไม่ดิ้นคะแม่

เเหมือนกันเลยคะ ยังม่ดิ้นเลยแค่ตอดเปนบางครั้ง

ไปพอหมอเลยคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่เอง

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคจ้า ท้อง2 รูปนี้ตอน22วีค

4y ago

บ้านนี้18วีคแล้วคะท้อง3แล้ว..น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ..

5เดือนลุกน่าจะดิ้น และรุ้สึกได้แล้วนะคะ

เราก็5เดือน ท้องแรก ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนดิ้นแรงแล้วนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆตอน20วีคค่ะ