บำรุงครรภ์

5เดือนแล้วท้องเล็กมาก บำรุงทุกวัน ตัวแม่นี่อ้วนเอาอ้วนเอา กลัวลูกไม่ได้รับ ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักนะคะแม่ อัลตราซาวด์แล้ว ลูกในท้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่ได้บ่งบอกขนาดลูกในท้องค่ะ