5เดือน

5เดือนแล้วท้องขนาดนี้ใหญ่หรือเล็กคะ

5เดือน
108 ตอบกลับ

ไม่เล็กค้ะเท่าแม่เลย ตอนนี้7เดือนก็เท่านี้า

อีกไม่กี่วันก็5เดือนค่ะ ท้องเค้าเล็กมาก 😂😅✌️🤰

ท้อง5เดือนเหมือนกันจ้า ท้องเล็กกว่าแม่อีก😅

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ท้องยังน้อยกว่าเลยค่ะ😅

ใหญ่จ้า บ้านนี้5เดือน ยังไม่มีใครดูออกเลย

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้5เดือนเหมือน3เดือนท้องเล็ก

ใหญ่ค้ะของหนู6เดือนแล้วท้องยังเล็กยุเลย

บ้านนี้ก้5เดือนค่ะพุงล้วนๆแม่เปนคนอ้วน

บ้านนี้แปดเดือนท้องประมานนี้เลยค้า😂😂

ใหญ่จ้า บ้านนี้6เดือน เหมือนท้องกินอิ่ม5555

5y ago

จ้าเเม่บ้านนี้พึ่งเข้า 25วีค3วัน