5เดือน

5เดือนแล้วท้องขนาดนี้ใหญ่หรือเล็กคะ

5เดือน
108 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน เล็กกว่านี้เยอะเลย แงง

ใหญ่ดีค่ะ เรา7เดือนยังไม่เท่านี้ค่ะ

ของเรา5เดือนยังไม่ใหญ่เท่าไรเลยค่ะ

🤰🏻5 เดือนเหมือนกันค่ะ 😊 ทีมสิงหา ☺️

ปกติค่ะ เดี๋ยว 7-8 เดือน โย้เย๊ แน่แม่

บ้านนี้7เดือนท้องยังเท่านี้เลยคะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ออกน้อยมาก 🤣

ใหญ่คะ คุณเเม่บำรุงด้วยอะไรคะ

ใหญ่กว่า6เดือนบัานนี้อีกจ้า