คืออาการอะไรคะ?

5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกท้องสั่นๆแบบครื้ดๆเหมือนโทรศัพท์สั่นในท้องแต่อยู่ช่วงต่ำๆล่างๆแถวท้องน้อยมันคืออาการอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คืออาการอะไรคะ?
1 ตอบกลับ

น้องดิ้นรึป่าวคะ เขาจะตอด เป็นคลื่นๆ

3y ago

ชอบสั่นจนตกใจเลยค่ะ ตกทีจะตุ้บๆช่วงนี้สั่นครื้ดๆแม่ก็ไม่เข้าใจคืออะไร🤣