ปวดหลัง

5เดือนแล้วคะปวดหลังบ่อยมากแทบทุกคืนแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เปลี่ยนอริยาบทบ่อยๆ

5y ago

เมื่อคืนหลับไปพร้อมความปวดเลยคะ 😆

เราก็ปวดค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนยิ่งปวดมาก

5y ago

เพิ่ง5เดือนคะแต่ปวดเกือบทุกวันเลยตอนนอนนี่ทรมาน 😆