เล็กไปมั้ยคะ

5เดือนแล้วคะคุนแม่ว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ

เล็กไปมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ปกตินะเราว่า​ *ท้องเราๆอย่าเทียบกับคนที่เขารูปร่าง​ สูง, ใหญ่, อ้วน​ กว่าเราค่ะ​ หน้าท้องบางคนกินยังไงก็ไม่อ้วน​ ก็เหมือนกับ บางคนลดน้ำหนัก​ยังอ้วนค่ะ😝😝😝​

บ้านนี้ก้ท้องเล็กคะ ท้องแรก ท้องยังไม่ออก ก้กังวลยุ่เหมือนกันคะ

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็ก บ้านนี้ท้องออกประมาณ7เดือนกว่าๆ

เท่าบ้านนี้เลย บ้านนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะกังวลมากเลย

นี่6เดือนแล้วคะ​ ท้องแรก

ไม่เล็กค่ะ

ปกติค่าา

ปกติค่ะ