อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ
116 ตอบกลับ

16กันยา..ลูกสาวค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ

15 กันยา ค่ะ

15กันยาค่ะ ผุ้ชาย

4y ago

ดีจังแม่ ได้รู้เพศน้องชัดเจนแล้ว บ้านนี้ยังต้องรอซาวด์ให้ชัวร์อีกรอบวันที่3ก.ค.อยุ่เลยค่ะ😍 ซาวด์ครั้งแรกเลยหมอบอกชาย แต่ซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80% เราเลยต้องลุ้นไปอีก🥰🥰ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤

10 กย. ค่ะ ลูกชาย 😊

4y ago

ดูแลสุขภาพเช่นกันนะคะ แม่ 💕

8กันยา ลูกสาวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️🎉

20 กันยาจ้า

14กันยานคะลูกสาว

4y ago

เหมือนกันเลยจ้าา

7 กันยาค่ะ

2 กันยา ครับ 👶

19 กันยาค่าา✌