อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ
116 ตอบกลับ

28กันยาจ้า ลูกสาว

30 กันยาเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ ขอให้แข็งแรงๆๆทั้งคู่เลยนะคะ 😊

15 กันยา ลูกสาวค่ะ💕

4y ago

ดีจังเลยค่ะๆ🥰🥰🥰🥰

14 กย ค่ะ ผู้ชาย❤️

บ้านนี้คะ2กันยา

28กันยาจร้า ผู้ชาย

4y ago

ขอบคุณค่าแม่❤❤❤

ครึ่งทางแล้วๆๆ

27กันยาค้ะ

1 กย อึดอัดละคร้าา

4y ago

อึดอัดเหมือนกันเลยค่ะๆ นอนลำบาก😆😆😆บ้านนี้กำหนด29ก.ย.ปลายเดือนเลยค่ะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ🥰🥰

22ก.ย​ ลูกสาวค่ะ