อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ
116 ตอบกลับ

5เดือนเเล้วท้องเล้กมากกค่ะ

14กันยาอยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว

4y ago

ที่สุดเลยค่ะแม่🥰 บ้านนี้ ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ แล้วน้องมาได้ถูกจังหวะมากเลย เราพึ่งฝึกงานจบเรียนจบป.ตรีพอดี มาปุ๊บเลย บ้านนี้29ก.ย.ปลายเดือนเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแม่แข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ❤

30กันยาคร่าลูกชายคร่า

30 กันยายังไม่รู้เพศเลยคะ

4y ago

เหมือนดัรค่ะแม่😊 บ้านนี้หมอซาวด์ครั้งแรกหมอบอกชาย แต่ซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80%เพราะไม่เห็นปิกาจู้ของน้อง เลยต้องรอซาวด์ให้ชัวร์อีกรอบ ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤

ทีมกันยาค่ะ สาวน้อย 1 ก.ย. ☺️🥰

4y ago

❤❤❤❤

ใจเย็นๆแม่เหลืออีกสี่เดือน

4y ago

ท้องแรกด้วยค่ะ ความรู้สึกตื่นเต้นมาก อยากจะนั่งหมุนนาฬิกา ให้เวลาถึงตอนเห็นหน้าน้องมากค่ะแม่🥰🥰

กันยาจ้า แต่ 6 เดือนล่ะค่ะ

4y ago

สีแทนออกจะสวย อิอิ ชอบคนผิวสีแทน ตาคมๆ ขนตายาวๆ โอ้ยฟินนน

22กันยาจ้าา ไม่รู้เพศเลย

16กันยา ยังม่ทราบเพศเลยค่ะ

4y ago

วันจันที่25หมอนัดซาวค่ะ แฟนลุ้นมากเลยค่ะ ว่าจะเป็น หญิงหรือชาย เพราะแฟนอยากได้ผู้หญิง ขอบคุนนะค่ะขอให้คุนแม่คลอดง่ายๆเหมือนนะค่ะ

24กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะๆ บ้านนี้ก็รอให้หมอยืนยันแบบชัวร์ๆ🥰🥰 ตอนซาวด์ครั้งแรกหมอบอกชาย แต่ซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80% ต้องรอซาวด์ให้ชัวร์อีกรอบ ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤รอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ😊