อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ
116 ตอบกลับ

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้คลอดก.ย.ค่ะ

18กันยายน​ผู้​ชาย​ค่ะ

กันยาเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 12 ก.ย. คร้าาา

กันยาเหมือนกันจ้า

15กันยาค่ะ ไม่รู้เพศเลย

4y ago

บ้านนี้ก็ยังรอเพศน้องแบบชัวร์ๆอยู่ลนค่ะแม่😆😆 ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกชาย แต่ซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกน่าจะเป็นเพศหญิง80% ต้องรอซาวด์ให้ชัวร์อีกรอบ 👶👶ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤ ลุ้นเพศน้องมากเลยค่ะตอนนี้ อยากเห็นหน้าน้องสุดๆด้วยค่ะ ตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูก ท้องแรกด้วย😊😊

27 กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​

4y ago

😍ดีจังเลยค่ะแม่รู้เพศน้องชัดเจนแล้ว บ้านนี้ครั้งแรกหมอบอกชาย ครั้งล่าสุดหมอบอกหญิง80% ต้องรอซาวด์ให้ชัวร์อีกรอบ ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤

30กันยาจ้า ลูกสาว👧🏻

5กันยา ผู้หญิงค่ะ❤️

4y ago

🥰🥰ขอบคุณมากค่ะแม่❤❤❤