เสียงหัวใจลูก

5เดือนแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามนัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แอบกังวนค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

90 ตอบกลับ

ไปซาว 2 เดือนได้ยินเสียงเต้นเร็วมากค่ะ

ได้ยินตอน3เดือนคะเพราะหน้าท้องเราบาง

ของเราก็ไม่ได้ยินคะ หมอก็เลยซาวดูเลย

5y ago

อ่อคะ แต่เราว่าจริงๆแล้ว ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอน่าจะรีบซาวดูตั้งแต่วันนั้นเลย สู้ๆนะคะ

ได้ยินตั้งแต่ 8 วีค ตอนฝากครรภ์ค่ะ

เริ่มฝากครรภ์8,weekก็ได้ยินแล้วครับ

ได้ยินตั้งครั้งแรกที่ไปใากค่ะ

9 w. ค่ะไปซาวด์ครั้งแรกที่คลีนิค

ของเราได้ยินตอนสองเดือนจร้า

แม่บ้านนี้ได้ยินตอน4เดือนคะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้คะ